Bio-C

Danh mục: .

Product Description

Nhiều người mua Vitamin C rẻ nhất trên kệ mà chủ yếu bao gồm các hình thức rẻ nhất của Vitamin C – Ascorbic Acid – một dạng hòa tan trong nước chỉ kéo dài một vài giờ trong cơ thể.

Cơ thể con người không sinh ra Vitamin C. Các yếu tố về lối sống như hút thuốc lá, không khí và các chất ô nhiễm trong nước và các kỹ thuật chế biến thực phẩm có thể ảnh hưởng đến mức độ vitamin C trong cơ thể bạn.

Vitamin C giúp tăng cường mao mạch và thành tế bào. Nó là rất quan trọng cho sự hình thành của collagen và elastin là các thanh cốt thép của cơ thể. Nếu bạn thiếu vitamin C, cấu trúc collagen và elastin của các thành mạch máu sẽ vỡ, dẫn đến các vết nứt nhỏ ở các vết nứt. Các tiểu cầu cholesterol bao quanh bởi các phân tử lipoprotein dính, để trong những vết nứt này để ngăn ngừa rò rỉ máu. Hệ thống này tự nhiên sửa chữa cuối cùng vượt qua và sự tích tụ của các kết quả artherosclerotic sỏi. Những chất béo chứa trong động mạch của tim và não, có thể gây ra các cơn đau tim và đột ques.

Vitamin C giúp ngăn ngừa vết thâm tím, thúc đẩy sự lành và giữ dây chằng gân và lợi khỏe mạnh và khỏe mạnh. Nó cũng giúp sản xuất hemoglobin trong tế bào hồng cầu và giúp cơ thể hấp thụ chất sắt từ thực phẩm.

Là một chất chống oxy hoá, Vitamin C bảo vệ chống ung thư, bệnh tim và bảo vệ chống lại bệnh đục thủy tinh thể và giúp các triệu chứng hen.

Bio-C của Unicity là sự kết hợp của vitamin C hiệu năng cao với 4 dạng dinh dưỡng quan trọng cùng với bioflavonoids để tăng cường sự hấp thụ và hiệu quả sinh học trong cơ thể. Bio-C không chứa đường, muối hoặc chất bảo quản.

Tính năng và lợi ích

  • Giúp bảo vệ các thành phần tế bào như DNA, protein, và lipid khỏi sự hủy hoại oxy hoá
  • Vitamin C là một thành phần cần thiết của collagen và elastin – cấu trúc hỗ trợ của cơ thể
  • Có thể giúp bổ sung các cửa hàng vitamin C bị mất trong quá trình phản ứng miễn dịch
  • Giúp tái tạo các chất chống oxy hoá mạnh khác như glutathione và vitamin E
  • Giúp hỗ trợ hệ thống tim mạch khỏe mạnh
  • Vitamin C có thể cải thiện sự hấp thụ sắt

Những thứ giá rẻ thường không tốt và những điều tốt đẹp hiếm khi giá rẻ. Liệu bạn có thỏa hiệp với sức khoẻ của những người thân yêu của bạn, với các nhãn hiệu kệ có chứa loại vitamin c-ascorbic rẻ nhất? Tôi hy vọng không.

Kích cỡ chai – 60 viên – Cung cấp 1 tháng
Thành phần hoạt tính trên một viên nang: –
Citrus Bioflavonoids – 75mg cung cấp 37,5mg Bioflavanoids
Ascorbyl Palmitate – 176mg cung cấp 75mg Vitamin C
Magnesium Ascorbate – 150mg cung cấp 75mg Vitamin C
Canxi Ascorbate – 93mg cung cấp 75mg Vitamin C
Ascorbic Acid – 92mg cung cấp 75mg Vitamin C

 

Các câu hỏi thường gặp

H:   Bio-C ™ có chứa chất bảo quản không?

Đ:  Bio-C ™ không chứa đường, tinh bột, muối hoặc chất bảo quản.

 

H:   Điều gì làm cho Bio-C ™ khác với các dạng vitamin C khác?

A: Công thức độc đáo của Bio-C chứa bốn loại vitamin C có khả năng sinh học cao. Những dạng vitamin C này cải thiện sự hấp thu vitamin C trong đường ruột và tồn tại trong cơ thể với những khoảng thời gian khác nhau – giúp đảm bảo cung cấp vitamin C đến các tế bào của bạn. Bioflavonoids được thêm vào để tăng cường sự hấp thu vitamin C.

 

Hỏi:   Đa sinh tố của tôi chứa vitamin C. Tôi có cần thêm vitamin C không?

A: Mặc dù vitamin tổng hợp cung cấp nhiều loại vitamin, kích thước của viên thuốc sẽ giới hạn bao nhiêu chất dinh dưỡng có thể được bao gồm trong viên thuốc. Bio-C ™ cung cấp nhiều vitamin C, trong một dạng sinh học hơn so với nhiều loại vitamin tổng hợp.

 

Hỏi:   Nếu tôi dùng Bio-C ™ và một loại vitamin, tôi sẽ nhận được quá nhiều vitamin C không?

A:  Vitamin C là một vitamin tan trong nước, do đó cơ thể bạn có thể dễ dàng loại bỏ lượng vitamin C dư thừa. Bởi vì nó hòa tan trong nước, cơ thể không chứa nhiều vitamin C và phải được bổ sung hàng ngày.

 

Hỏi:   Tôi nên dùng Bio-C ™ bao nhiêu?

Đ:  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kích thước phục vụ gợi ý là 1 viên mỗi ngày.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bio-C”

Hỗ Trợ Online

Ms Hạnh

Hotline: 0908159624