CoQ10

Danh mục: .

Product Description

Sản phẩm Unicity giới thiệu với sự nghiên cứu khoa học tiên tiến và bề dày kinh nghiệm unicity đặc biệt bào chế sản phẩm unicity CoQ10 Advanced,  đặc biệt để cung cấp, hấp thụ CoQ10 tối đa và khả dụng sinh học.

Coenzyme Q10 (CoQ10) là một hợp chất được tìm thấy tự nhiên trong trung tâm năng lượng sản xuất của các tế bào được gọi là ty thể. Các nhà khoa học tin rằng CoQ10 là điều cần thiết để tạo ra 95% tổng năng lượng theo yêu cầu của cơ thể con người.

Không có CoQ10 đủ, không ai trong số các hệ thống trong cơ thể có thể hoạt động tối ưu bởi vì họ chỉ đơn giản là không có đủ nhiên liệu để làm công việc của họ. Các hệ thống nhạy cảm nhất với sự thiếu hụt là những người có nhu cầu năng lượng cao như các hệ thống tim mạch và hệ miễn dịch.

Trong các nghiên cứu lâm sàng, mới CoQ10 Advanced Formula 783% tốt hơn hấp thụ hơn CoQ10 thường xuyên công thức khô sau 36 giờ. Những gì nhiều hơn, CoQ10 công thức tiên tiến đã được chứng minh là 454% sinh học hơn CoQ10 công thức khô bình thường sau khi sử dụng ngày chỉ 28.

Hấp thu: Sự chuyển động của CoQ10 vào máu. sinh khả dụng: Số lượng CoQ10 có sẵn để sử dụng bởi các tế bào.

Công thức nâng cao CoQ10 có chứa một sự pha trộn độc quyền của CoQ10 tinh khiết và các thành phần ba chất lượng hàng đầu chất béo cần thiết cho phép hấp thu hiệu quả, sinh khả dụng, và ngăn chặn kết tinh-một CoQ10 lỗ hổng lớn trong các thương hiệu khác của CoQ10.

Ngoài ra vào lớp tốt nhất của CoQ10, Unicity Công thức nâng cao CoQ10 cũng bao gồm Acid linoleic liên hợp (CLA), dầu hạt lanh, và monoglyceride, chất lượng cao, đậu nành lipid đặc biệt tích hợp để ngăn chặn tinh CoQ10. Và bạn đang tự hỏi sản phẩm của unicity có tốt không ?

Hãy xem công dụng của nó để biết được chất lượng sản phẩm thế nào.

Tác dụng

– Tăng cường hệ thống miễn dịch

– Chống oxi hóa mạnh mẽ

– Chống lại tác dụng phụ của Statin

– Nâng cao sức khỏe tim mạch

Tính năng và lợi ích

Coenzyme Q10 (CoQ10) là một hợp chất được tìm thấy tự nhiên trong trung tâm năng lượng sản xuất của các tế bào được gọi là ty thể.

– Các nhà khoa học tin rằng CoQ10 là điều cần thiết để tạo ra 95% tổng năng lượng theo yêu cầu của cơ thể con người

– Được thiết kế đặc biệt để cung cấp hấp thụ CoQ10 tối đa và khả dụng sinh học

– Có một sự pha trộn độc quyền của CoQ10 tinh khiết và chất lượng hàng đầu chất béo – thành phần cần thiết cho phép hấp thu hiệu quả, khả dụng sinh học và ngăn chặn kết tinh CoQ10 – một lỗ hổng lớn trong các nhãn hiệu khác của CoQ10

– Ngoài ra bao gồm Acid linoleic liên hợp (CLA), dầu hạt lanh và monoglyceride, chất lượng cao lipid đậu nành đặc biệt tích hợp để ngăn chặn tinh CoQ10

– Thiết bị 30 mg của CoQ10 giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và bệnh tim mạch

– Gelcap cung cấp hấp thụ tối ưu

– Hỗ trợ hệ thống tuần hoàn

– Nâng cao chất lượng sản phẩm CoQ10 với sức mạnh nhiều hơn ba lần so với trước đây.

cách sử dung: Uống một viên sau ăn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “CoQ10”

Hỗ Trợ Online

Ms Hạnh

Hotline: 0908159624