Core Health

Danh mục: .

Product Description

SỰ MIÊU TẢ

Core Health là một loại đa sinh tố đang chờ cấp bằng sáng chế được thiết kế để duy trì sức khoẻ và sức khỏe tổng thể. Sản phẩm này bao gồm ba viên thuốc, cụ thể là viên thuốc Day, viên thuốc Đêm và viên Genome. Core Health là sản phẩm hàng đầu của dòng sản phẩm Genomeceutical ™ của Unicity International.

Viên thuốc Day là màu vàng đậm. Các thành phần hoạt tính trong viên Day là như sau: vitamin A, beta-carotene, vitamin C, vitamin E, vitamin B1, riboflavin, niacinamit, vitamin B6, folic acid, vitamin B12, biotin, vitamin B5, sắt, kẽm, CoQ10 , Phosphatidyl serine, chiết xuất chè xanh (tiêu chuẩn đến 38% EGCG), quercetin, chiết xuất nghệ (tiêu chuẩn đến 20% tổng số curcuminoids), và chiết xuất mía đường (tiêu chuẩn đến 60% octacosanol). Các thành phần khác trong viên Day như sau: Cellulose vi tinh thể silicified, keo kẹo cao su, natri carboxymethyl tinh bột, tinh bột khoai tây, stearic acid, lớp phủ (dextrin, dextrose, lecithin đậu nành, carboxymethylcellulose natri, natri citrate), silicon dioxide và magie stearat.

Máy tính bảng Đêm là màu lục nhạt. Các thành phần hoạt chất trong viên thuốc Đêm như sau: vitamin D3, canxi, magiê, L-theanine, và hoa oải hương. Các thành phần khác trong viên thuốc ban đêm như sau: Kẹo keo, tinh bột khoai tây, axit stearic, chất phủ (dextrin, dextrose, lecithin đậu nành, natri carboxymethylcellulose, natri citrate), silicon dioxide và magie stearat.

Máy tính bảng Genome có màu nâu sẫm. Các thành phần hoạt chất trong viên Genome như sau: vitamin K, iodine, đồng, mangan, kali, hesperidin, chiết xuất hạt nho (chuẩn 95% polyphenols), bột broccoli (chuẩn thành 0.5% sulphoraphane), chiết xuất nước ép nam việt quất Đến 10% proanthocyanidins), chiết xuất táo (tiêu chuẩn đến 70% polyphenol), bioflavonoids cam quýt (tiêu chuẩn đến 50% flavanoid) và một Unicity Phyto Blend có chứa chiết xuất cà phê xanh, bắp cải xanh nảy mầm, chiết xuất trà xanh, chiết xuất hành tây, chiết xuất táo , Quercetin, camu camu tập trung, acerola tập trung, cà chua tập trung, bông cải xanh tập trung, acai tập trung, húng quế tập trung, quế tập trung, tỏi tập trung, oregano tập trung, chiết xuất nghệ, elderberry tập trung, cà rốt tập trung, Mỡ chiết xuất, chiết xuất từ ​​quả mâm xôi, chiết xuất từ ​​quả mâm xôi, chiết xuất từ ​​đậu, chiết xuất từ ​​ngô, chiết xuất đậu nành, chiết xuất bắp, chiết xuất blueberry, cây chokeberry tập trung, blackberry tập trung, malate tập trung, mật ong anh đào, spinach tập trung, cải xoăn, chiết xuất từ ​​berry, và brussels sprout concentrate, maltodextrin, , Lecithin. Các thành phần khác trong viên Genome như sau: Cellulose vi tinh thể silicon, keo kiềm, natri carboxymethyl tinh bột, axit stearic, tinh bột khoai tây, chất phủ (dextrin, dextrose, lecithin đậu nành, natri carboxymethylcellulose, natri citrat) và magnesium stearat. Và brussels sprout concentrate, maltodextrin, tinh bột ngô, silicon dioxide, lecithin. Các thành phần khác trong viên Genome như sau: Cellulose vi tinh thể silicon, keo kiềm, natri carboxymethyl tinh bột, axit stearic, tinh bột khoai tây, chất phủ (dextrin, dextrose, lecithin đậu nành, natri carboxymethylcellulose, natri citrat) và magnesium stearat. Và brussels sprout concentrate, maltodextrin, tinh bột ngô, silicon dioxide, lecithin. Các thành phần khác trong viên Genome như sau: Cellulose vi tinh thể silicon, keo kiềm, natri carboxymethyl tinh bột, axit stearic, tinh bột khoai tây, chất phủ (dextrin, dextrose, lecithin đậu nành, natri carboxymethylcellulose, natri citrate) và magie stearat.

LỢI ÍCH VÀ NGHIÊN CỨU

Core Health có chứa một lượng vitamin và khoáng chất có hiệu quả đóng vai trò đồng thời trong phản ứng enzym và giúp duy trì hàng nghìn phản ứng hóa học mà cơ thể thực hiện mỗi giây. Các chất chuyển hóa thứ cấp với số lượng chuẩn từ bốn mươi nguồn thực vật khác nhau cũng được đưa vào. Một số chất chuyển hóa thứ cấp thực vật đã được liên quan đến việc duy trì biểu hiện gen khỏe mạnh thông qua sự tương tác với microRNA *

Phosphatidylserine trong viên thuốc Day đã được trình bày trong tài liệu khoa học để duy trì chức năng bộ nhớ khỏe mạnh. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng Octacosanol có thể cải thiện sức chịu đựng và khả năng tập luyện của vận động viên. CoQ10 giúp duy trì năng lượng tế bào tốt trong cơ thể bằng cách tương tác với ty thể. *

Thuốc viên Đêm có chứa vitamin D3 – được chứng minh là giúp duy trì sự hấp thụ canxi trong cơ thể. L-Theanine trong thuốc viên Đêm giúp giảm và duy trì sức khoẻ của phản ứng căng thẳng. Các tác dụng thư giãn và ngủ ngon của hoa oải hương được biết đến nhiều trong các tài liệu khoa học *

* CÁC BÁO CÁO NÀY KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ QUẢN LÝ THỰC PHẨM VÀ THUỐC. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh.

SỬ DỤNG

Mang theo gói 1 ngày (6 viên – 3 ngày và 3 bộ gen) vào buổi sáng và gói 1 đêm (6 viên – 3 đêm và 3 bộ gen) vào buổi tối hàng ngày với nước. Không vượt quá liều khuyến cáo.

AN TOÀN VÀ CẢNH BÁO

Core Health thường được dung nạp tốt. Như với bất kỳ chế độ ăn uống bổ sung, một số khó chịu đường tiêu hóa có thể được kinh nghiệm.

CÁCH CUNG CẤP

Có sẵn dưới dạng viên nén trong các gói foil một lần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Core Health”

Hỗ Trợ Online

Ms Hạnh

Hotline: 0908159624