Enjuvenate Unicity trẻ hóa tế bào

Danh mục: .

Product Description

EnJuvenate Unicity – Thức uống dưỡng sinh, chống lão hóa, trẻ hóa tế bào

EnJuvenate là một thức uống đặc biệt với đặc tính chống lão hóa, thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào và hoạt động của cơ thể.

Tổ hợp các chất glycine, ƴ-aminobutyric acid (GABA), Citric Acid, L-Arginine, L-Arginine AKG, L-Glutamic acid có trong sản phẩm kích thích tạo ra hóc môn tăng trưởng (HGH), duy trì nét thanh xuân. Ngoài ra, chất Resveratrol chiết xuất từ vỏ quả nho hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, kháng viêm, giảm lượng đường huyết, thông huyết quản và chống lão hóa.

EnJuvenate với hương vị trái cây tươi thơm ngon còn thúc đẩy tăng trưởng tế bào và cơ bắp. Mỗi 20g EnJuvenate chỉ cung cấp 65 calories, không chứa chất béo và cholesterol.

 


Thành phần & hướng dẫn sử dụng Enjuvenate unicity


Kích cỡ: Lọ 300g.

Công dụng: chống lão hóa, thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào và hoạt động của cơ thể.

Thành phần: Glycine, ƴ-aminobutyric acid (GABA), Citric Acid, L-Arginine, L-Arginine AKG, L-Glutamic acid, Maca Pura (Lepidium meyenii), α-GPC, Resveratrol.

Hướng dẫn sử dụng: Pha một muỗng đầy EnJuvenate với 240-360ml nước. Khuấy đều. Uống trước khi ngủ 1 tiếng. Cách 1 ngày uống 1 lần. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, không nên ăn trước hoặc sau khi sử dụng sản phẩm 2 tiếng. Không sử dụng quá liều lượng. Dành cho người trên 30 tuổi. Không dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

 


An toàn & uy tín

  

 

EnJuvenate được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Cục An Toàn Thực Phẩm, số 10747/2013/ATTP-XNCB.

Nature’s Tea được trao huy chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” – giải thưởng thường niên của VAFF, nhằm tôn vinh các sản phẩm TPCN có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Unicity tự hào có 5 sản phẩm được trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Enjuvenate Unicity trẻ hóa tế bào”

Hỗ Trợ Online

Ms Hạnh

Hotline: 0908159624