paraway plus

Danh mục: .

Product Description

Paraway Plus là một sản phẩm độc đáo và toàn diện được thiết kế để giúp cơ thể loại bỏ các sinh vật không mong muốn.

 

*Sản phẩm này chứa một sự pha trộn độc quyền của các thành phần thảo dược tốt nhất được ghi nhận cho tính chất làm sạch ký sinh trùng. Paraway Plus cung cấp các lợi ích của Black Walnut vỏ, hạt bí đỏ, đinh hương chồi, lá Sage, bóng đèn tỏi, rễ cây khổ sâm, hà thủ ô, Nam Fern rễ, lá giống hoa, hạt giống Cỏ ca ri, Chamomile hoa, hạt tiêu đen trái cây, lá bạc hà, Thyme lá, hạt cây thì là, Diatomaceous Trái đất và diệp lục.

Ký sinh trùng là gì?
•  Ký sinh trùng là bất kỳ sinh vật sống trong, với, hoặc chung với các sinh vật khác.
• Con người có thể chơi tiếp xúc với hơn 100 loại ký sinh trùng khác nhau
• Ký sinh trùng có thể lây truyền qua tiếp xúc … trong không khí và trong nước.
• Ký sinh trùng có thể lây nhiễm hầu như tất cả các phần của cơ thể con người.
• Tổ chức Y tế Thế giới ước tính rằng một phần tư dân số thế giới bị nhiễm ký sinh trùng đường ruột mãn tính.

Triệu chứng điển hình của bệnh nhiễm ký sinh trùng bao gồm: dị ứng, thiếu máu, đầy hơi, mệt mỏi mãn tính, táo bón, chức năng miễn dịch kém, tiêu chảy, eczema, các tuyến bạch huyết, cồn cào, sốt, triệu chứng cúm, chảy máu răng vào ban đêm, nổi mề đay, hội chứng ruột kích thích, dễ bị dị ứng, vàng da, đau cơ và khớp , căng thẳng, phát ban, mắt đỏ, rối loạn giấc ngủ, tăng cân và giảm cân.

Con người thường bị lây ký sinh trùng từ chó và mèo của họ. Nếu bạn thực hiện các nỗ lực để làm sạch hệ thống của bạn, nhưng không đồng thời làm sạch con chó hay con mèo của bạn, khi bạn ôm nó , có thể bạn sẽ tái nhiễm.

Để loại bỏ ký sinh trùng, bạn sẽ phải dùng sản phẩm này theo định kỳ. Lấy Paraway Plus và đại tràng-làm sạch các chất bổ sung như LiFiber® và Tea® thiên nhiên hai lần một năm là một kế hoạch tốt. *

1/Công dụng

– Giúp cơ thể loại bỏ ký sinh trùng và mầm bệnh có hải, với các loại thảo mộc như Black Walnut, hạt bí ngô và đinh hương.

– Dầu bạc hà làm giãn các cơ của đường tiêu hóa, giúp làm giảm chứng co thắt đường ruột và đầy hơi.

Giới thiệu tóm tắt nghiên cứu:

Ký sinh trùng có thể ở lại trong cơ thể của bạn từ10, 20 hay thậm chí 30 năm. Để minh họa cho sự trường thọ của các sinh vật này trong cơ thể con người, hãy xem xét ví dụ này. Năm 1979, một nghiên cứu của Anh đã báo cáo trên 600 cựu tù nhân từ Thế chiến II. Những người này đã đóng quân ở vùng Viễn Đông. Ba mươi năm sau chiến tranh, 15% vẫn còn bị nhiễm một sinh vật gọi là Strongyloides mà họ đã bị nhiễm trong chiến tranh. Điều này có nghĩa là bạn có thể ăn thịt cách đây 10 năm mà đã bị ô nhiễm và vẫn còn được lưu trữ các sán dây hay các sinh vật nội tiêu cực khác – đó là trong thịt.

Câu hỏi thường gặp
Q: Làm thế nào thì tôi nên sử dụng sản phẩm này?
A: Bạn nên sử dụng các Paraway Plus tại ít nhất hai lần mỗi năm. Nó có thể được sử dụng nhiều hơn nếu bạn đi du lịch rộng rãi hoặc nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể đã tiếp xúc với sinh vật nội tiêu cực.

Q: Tôi có thể sử dụng này trên vật nuôi của tôi, hoặc tôi sẽ nhận được một cái gì đó từ bác sĩ thú y của họ?
A: Trong khi Paraway Plus là an toàn để sử dụng trong các động vật trong nước, nó luôn luôn là đề xuất để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y của bạn trước khi đưa ra bất cứ điều gì con vật cưng của bạn.

2/ Cách dùng

Uống 2 viên / ngày với 1 ly nước lớn cho 10 ngày đầu tiên. Sau đó 5 viên/ ngày trong 20 ngày tiếp theo. Sử dụng Paraway Plus ít nhất 2 lần /1 năm.

Xuất xứ: USD – 240 viên/ lọ

*** Nên kết hợp cùng với các sản phẩm dưới đây để có kết quả tốt nhất

1. Bột diệp lục làm sạch máu Super Chlorophyll uncity

2. Thải độc gan Red clover uncity

3. Trà thải độc huyết tương Legend tea uncity

4. Trà làm sạch ruột Nature’s tea uncity

5. Lifiber – làm sạch hệ thống đường ruột uncity

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “paraway plus”

Hỗ Trợ Online

Ms Hạnh

Hotline: 0908159624