Soy Protein – Đạm đậu nành từ Unicity

Danh mục: .

Product Description

Soy Protein Unicity – Đạm đậu nành bổ sung dinh dưỡng

Soy Protein Unicity - Đạm đậu nành bổ sung dinh dưỡng

Soy Protein là đạm đậu lành bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, với tác dụng điều hòa nội tiết tố chống lão hóa, giúp phụ nữ làm đẹp da.

Soy Protein cung cấp 18 loại axit amin trong đó có 8 loại cấp thiết, phát huy tốt vai trò trong việc phát triển và hồi phục các tổ chức tế bào và mô của cơ thể. các chất isoflavone có lợi cho hệ xương và tim mạch, giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh.

Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất béo và cholesterol, là thức uống lý tưởng và bổ sung dinh dưỡng cho người ăn kiêng và ăn chay. Ngoài ra, Soy Protein chứa chiết xuất từ đu đủ và trái thơm hỗ trợ tốt cho việc tiêu hóa chất đạm.

 


Thành phần & hướng dẫn sử dụng Soy Protein Unicity

Thành phần & hướng dẫn sử dụng của Soy protein unicity

Kích cỡ: Lọ 480g.

Công dụng: Bồi bổ cơ thể. Giúp điều hòa nội tiết tố, chống lão hóa cho phụ nữ.

Thành phần: Soy isoflavone (Protein đậu nành Cô đặc và chiết xuất isoflavone), Fructose, Canxi (như Tricalcium Phosphate), Xanthan Gum, chiết xuất đu đủ, chiết xuất dứa.

Hướng dẫn sử dụng: Trộn một muỗng (16g) với 240 ml nước, nước ép trái cây, nước rau củ, sữa, hoặc các thức uống khác mà bạn thích. Trộn đều và uống 2-3 lần/ngày.

 


An toàn & uy tín

  

Soy Protein được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Cục An Toàn Thực Phẩm, số 10747/2013/ATTP-XNCB.

Soy Protein đạt chứng nhận Halal của Hội đồng Thực phẩm và Dinh dưỡng Hồi giáo Mỹ (Islamic Food and Nutrition Council of America – IFANCA).

Theo trang web của IFANCA www.ifanca.org, Hala là một từ Ả-rập, có nghĩa là “hợp pháp” hoặc “được phép”. Hala là các tiêu chuẩn ăn uống của người Hồi giáo. Hala cấm sử dụng các sản phẩm từ lợn, động vật giết mổ không đúng quy định hoặc đã chết trước khi giết mổ, rượu và chất gây say, động vật ăn thịt, chim săn mồi, động vật trên cạn mà không có tai ngoài, máu và sản phẩm từ máu, các loại thực phẩm bị nhiễm bất kỳ các sản phẩm được kể trên đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Soy Protein – Đạm đậu nành từ Unicity”

Hỗ Trợ Online

Ms Hạnh

Hotline: 0908159624