Trà thải độc gan Native Legend Tea Unicity

Danh mục: .

Product Description

Trà thải độc gan Native Legend Tea Unicity – Hỗ trợ ngăn ngừa các căn bệnh thời hiện đại

Trà thải độc gan Native Legend Tea Unicity - Hỗ trợ ngăn ngừa các căn bệnh thời hiện đại

Trà thải độc gan Native Legend Tea Unicity được sản xuất dựa trên công thức kết hợp các loại thảo dược từ Mỹ, tăng cường chức năng gan.

Hỗ trợ kháng viêm, phong thấp và bệnh gout.

Có chức năng làm giảm lượng đường và cholesterol trong máu, thanh lọc máu một cách tích cực, ngăn ngừa hình thành lượng axit dư thừa trong máu.

Nuôi dưỡng hệ miễn dịch.

Làm giảm dịch màng nhầy bên trong cơ thể.

Giảm thiểu sự biến chất không lành mạnh của tế bào.

Lợi tiểu, thông tuyến mồ hôi, chống sự hình thành sỏi thận và ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm.

Tác dụng của Trà thải độc gan Unicity

 


Thành phần & hướng dẫn sử dụng Trà thải độc gan Native Legend Tea Unicity

Thành phần & hướng dẫn sử dụng Trà thải độc gan Native Legend Tea Unicity
Kích cỡ: Hộp 30 gói.

Công dụng: Tăng cường chức năng gan, giúp giảm lượng đường và cholesterol trong máu, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

Thành phần: Ngưu bàng, lá cây me đất chua (sheep sorrel leaf), slippery elm bark, kế sữa (milk thistle), rễ đại hoàng (Turkish Rhubarb root), Red Clover blossoms, cải xoong (watercress leaf), bladderwrack plant.

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 1 gói trà vào 250ml nước sôi khoảng 15 phút. Uống khi nóng hoặc ấm. Uống 1 lần mỗi ngày. Không sử dụng khi bị tiêu chảy, đau bụng. Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

 


An toàn & uy tín

  

 

Trà thải độc gan Native Legend Tea Unicity được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế Cục An Toàn Thực Phẩm, số 6422/2014/ATTP-XNCB.

Native Legend Tea đạt chứng nhận Halal của Hội đồng Thực phẩm và Dinh dưỡng Hồi giáo Mỹ (Islamic Food and Nutrition Council of America – IFANCA).

Theo trang web của IFANCA www.ifanca.org, Hala là một từ Ả-rập, có nghĩa là “hợp pháp” hoặc “được phép”. Hala là các tiêu chuẩn ăn uống của người Hồi giáo. Hala cấm sử dụng các sản phẩm từ lợn, động vật giết mổ không đúng quy định hoặc đã chết trước khi giết mổ, rượu và chất gây say, động vật ăn thịt, chim săn mồi, động vật trên cạn mà không có tai ngoài, máu và sản phẩm từ máu, các loại thực phẩm bị nhiễm bất kỳ các sản phẩm được kể trên đây.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trà thải độc gan Native Legend Tea Unicity”

Hỗ Trợ Online

Ms Hạnh

Hotline: 0908159624