Unimate

Danh mục: .

Product Description

Đặc điểm của Unicity Unimate

Thưởng thức Unimate ngày nay

Unimate chứa axit chlorogenic. Chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Những có một tác động tích cực đối với sức khỏe của bạn và là một nguồn tự nhiên của caffeine và theobromine. Unimate giúp hỗ trợ chức năng nhận thức và tâm trạng tốt. Ngoài ra Unicity Unimate giúp bạn tăng sức chịu đựng của bạn và ở lại tập trung và tỉnh táo.

Tất cả các nơi trên thế giới, người ta dựa vào các sản phẩm khác nhau đến và tập trung thông qua ngày và duy trì tập trung. Buổi sáng cà phê, sô cô la trà buổi chiều và buổi tối. Mỗi một sản phẩm đem lại lợi ích hữu ích, nhưng cũng có tác dụng phụ tiêu cực. tai nạn Năng lượng, gai đường, nghiện, khó chịu, nhức đầu, căng thẳng, vv

Có gì nếu có một cách để tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng tích cực của-tôi lựa chọn và hạnh phúc nguồn yêu thích của bạn như trà, cà phê, sô cô la, mà không cần phải sống chung với các tác dụng phụ tiêu cực? Với Unicity Unimate nó có thể!

Unicity đã phát triển một sản phẩm độc đáo với các nhà khoa học Thụy Sĩ, mang đến cho bạn tất cả những lợi ích của truyền thống Yerba Mate cung cấp. Tuy nhiên, nó được lặp đi lặp lại tập trung, chuẩn bị và ảnh hưởng đến 10 lần hiệu quả hơn thông thường, người bạn đời lá lỏng lẻo.

sản xuất unimate

Lợi ích của Unicity Unimate

Unicity Unimate chứa một lượng hiệu quả của axit chlorogenic, theobromine và triterpenoids. Những chất này cùng nhau hành động về năng lượng, tâm trạng và sức khỏe .. Đây tố dre rất quan trọng đối với năng suất hàng ngày và chất lượng cuộc sống.

Unimate chứa chlorogenic acid, theobromine và triterpenoids. Những chất này đã được chứng minh để giúp làm chậm sự hấp thu chất béo của cơ thể. Hơn nữa, các chất này hỗ trợ chức năng nhận thức ảnh hưởng đến tâm trạng và thư giãn và tăng cường tiêu hóa khỏe mạnh.

  • 375 x hơn chlorogenic bột Mate Yerba
  • axit chlorogenic hơn 100 lần so với một tách trà xanh
  • axit chlorogenic hơn 60 lần so với một tách cà phê
  • 3 x sôcôla càng nhiều theobromine như tối

ứng dụng unimate

  • Bạn có thể Unicity Unimate uống nóng hoặc lạnh
  • Bạn có thể sử Unicity Unicity Unimate và Matcha với nhau. Chúng tôi đề nghị vào buổi sáng và buổi chiều Unimate uống Matcha. Tất nhiên bạn cũng có thể kết hợp cả hai.
  • Trộn nội dung của một gói với nước nóng hoặc lạnh 230-300ml.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Unimate”

Hỗ Trợ Online

Ms Hạnh

Hotline: 0908159624